รับเป็นที่ปรึกษาบริษัทขายตรง
ทั้งแบบระยะสั้น และแบบระยะยาว ให้คำปรึกษาในการออกแบบแผนการตลาดขึ้นใหม่ที่ดี ให้ตรงกับความคาดหวังในเป้าหมายของยอดขาย และเหมาะสมกับต้นทุนของราคาสินค้า ที่แตกต่างกันไป
หรือช่วยปรับแผนการตลาดเดิมให้ดีขึ้น วิเคราะห์จุดด้อยของแผนการตลาดเดิม วิเคราะห์ข้อเด่นของแผนการตลาด และรับออกแบบแผนการตลาดใหม่ที่เหมาะสม ให้คำปรึกษาเบื้องต้นในการคิดแผนการตลาด ฟรี!

ให้คำปรึกษาด้านงานเอกสารภายในบริษัทขายตรง แนะนำวิธีการจัดโปรโมชั่นในรูปแบบต่างๆ เพื่อกระตุ้นเร่งยอดการขายสินค้า เพิ่มจุดแข็งของการตลาด แนะนำการฝึกและอบรมนักการตลาดอิสระให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น สร้างสภาวะผู้นำให้กับผู้จำหน่ายอิสระ อบรมเพิ่มความสามัคคีในองค์ เช่น สิ่งต้องทำ สิ่งที่ควรทำ สิ่งที่ไม่ควรทำ สิ่งที่ทำก็ได้ไม่ทำก็ได้ ให้กับสมาชิกของบริษัท

meeting

แนะนำการจัดตารางการอบรม และตารางการประชุมทั้งในสำนักงานใหญ่ หรือสาขา และการประชุมสัญจรทั่วประเทศ แนะนำวิธีตั้งงบในการประชุม แนะนำการฝึกอบรมวิทยากรของบริษัท และวิทยากรฝ่ายสมาชิก อบรมการใช้งานระบบออนไลน์ให้กับสมาชิก อบรมกฎระเบียบและจรรยาบรรณให้กับสมาชิก ให้คำแนะนำด้านกฎหมายและกฎระเบียบตามข้อกำหนดของสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค(สคบ.) ฯลฯ ครบถ้วน

ด่วน!!! เปิดคอร์สอบรมผู้ประกอบการธุรกิจขายตรงรายใหม่ ที่ยังไม่มีประสบการณ์ด้านขายตรงมาก่อนเลย ด้วยหลักสูตร "ผู้ประกอบการขายตรง" รายใหม่ควรต้องรู้อะไรบ้างและต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง เพื่อไม่ให้ธุรกิจของท่านล้มเหลวหรือขาดทุน ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในงานขายตรง ย่อลงให้เหลือภายใน 1-2 ชม.
**เงื่อนไข:  ผู้เข้าอบรม 1 ท่าน สามารถพาผู้ติดตามมาด้วยได้ไม่เกิน 2 ท่าน
               (เฉพาะผู้ที่สนใจเท่านั้น โทร.สอบถาม)

หัวข้อ:

 • ผู้ประกอบการธุรกิจขายตรงมือใหม่(ฝึกหัดทำ) ต้องเตรียมตัวเรื่องอะไรบ้างทั้งหมด ก่อนการเปิดตัวบริษัทของท่าน
 • เอกสารราชการและเอกสารอื่นๆ ที่ต้องเตรียมไว้ เพื่อจดแจ้งยื่นขอใบอนุญาตทำธุรกิจขายตรง กับทางสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค(สคบ.)
 • วิธีการเลือกสินค้าอย่างไรดี เพื่อนำมาขายในธุรกิจของตรง เปิดบริษัทใหม่ๆ ควรมีสินค้าประเภทไหนดี ควรมีกี่รายการก่อนดี?

 • สำหรับผู้ที่ยังไม่มีสินค้าที่จะนำมาขายในบริษัท ช่วยแนะนำโรงงานและแหล่งที่รับจ้างผลิตสินค้าให้กับท่าน กรณีต้องการ
 • วิธีคิดหรือวิธีเลือกใช้แผนการตลาดที่เหมาะสมกับต้นทุนสินค้าของบริษัทที่นำมาขายให้กับสมาชิก เพื่อให้มีกำไรไม่ขาดทุน
 • วิธีจัดโปรโมชั่นให้กับสมาชิกเพื่อเป็นการแข่งขันกระตุ้นยอดขายของบริษัทให้ดีขึ้น อย่างมีกลยุทธทางการตลาดที่ดี

 • แผนการตลาดหลักๆ ในธุรกิจขายตรงมีทั้งหมดกี่รูปแบบ ข้อดีข้อด้อยของแต่ละแผนแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ข้อควรรู้เรื่อง มันนี่เกมส์ หรือแชร์ลูกโซ่ ธุรกิจผิดกฎหมาย
 • วีธีการดูแม่ทีมขายตรง สมาชิก ผู้จำหน่ายอิสระ ว่าคนไหนเป็นตัวจริง คนไหนตัวปลอม คนไหนคือผู้นำ ที่สำคัญของบริษัท
 • คิดจะเปิดบริษัทขายตรง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปหาสมาชิกมาทำธุรกิจขายตรงกับบริษัทได้จากที่ไหนกัน ก็เลยยังลังเลใจที่จะเปิดทำขายตรง เพราะไม่ค่อยรู้จักใครเลย

 • วิธีการวางระบบบริหารภายในบริษัทขายตรง วิธีวางแผนในการจัดประชุมของบริษัท วิธีฝึกอบรมสมาชิก หลักการบริหารงบลงทุนภายในบริษัทของท่าน
 • ข้อกฎหมายที่เกี่ยวกับธุรกิจแบบขายตรง ที่ต้องรู้ เพื่อจะได้ไม่ต้องโดนจับปรับเงินจำนวนมาก โดยรู้เท่าไม่ถึงกาล และความรู้อื่นๆ อีก

แอดไลน์: เพื่อสอบถาม
คิวอาร์โค้ตไลน์ programmlm
Line ID: promlm
Line Friend:  https://line.me/ti/p/8qXFT280ON
(**ส่งคำอธิบายแผนการตลาดเพื่อปรึกษา)

Tel: 080-787-080-5 , 096-39-18-21-6 (สอบถาม)
Email: tamwebsit(แอส)gmail.com

https://siammlm.com

 

หมายเหตุ:  สงวนลิขสิทธิ์ข้อความในเว็บไซต์นี้ทุกกรณี ตามข้อบัญญัติของกฎหมาย **ห้ามก๊อปปี้ข้อความหรือแม้แต่เพียงบางส่วนเท่านั้น เพื่อนำไปเผยแพร่หาผลประโยชน์ส่วนตัวในเว็บไซต์อื่น อย่างเด็ดขาด