แผนการตลาดขายตรง
ที่นิยมกัน พอจำแนกแบ่ง ได้ประมาณนี้.-

1. แผนการตลาดแบบไบนารี่ (หรือแผนการตลาดยอดนิยมกัน) พอที่จะแยกออกมาได้เป็น 3 รูปแบบ ดังนี้.- เช่น

แบบที่ 1.1 ไบนารี่แบบ 2 ขา(ติดตัว) หรือแผนแบบ 1 ต่อ 2 สายงาน หรือการทำบาลาน 2 สายงาน สมาชิกสามารถแนะนำได้อย่างไม่จำกัด ซึ่งเป็นแผนไบนารี่ แบบดั่งเดิมยอดนิยม

 programlm2 anigif
    

แบบที่ 1.2 ไบนารี่แบบ 3 ขา(ติดตัว) หรือแผนแบบ 1 ต่อ 3 สายงาน สามารถแนะนำได้ไม่จำกัด เช่นกัน ซึ่งเป็นแผนไบนารี่ ในยุคหลังๆ ที่หลายบริษัทนิยม นำมาประยุคใช้

แบบที่ 1.3 ไบนารี่แบบ 2 ขา(ติดตัวเงื่อนไขพิเศษ) หรือแผนแบบขยายสายงานติดตัวได้แบบไม่จำกัด พร้อมด้วยแผนโบนัสค่าแนะนำ โบนัสแมทชิ่ง โบนัสออเซล โดยจะใช้หลักการคำนวณค่าจับคู่แบบ Ai อัจฉะริยะด้วยเซฟเวอร์แบบคราวด์เรียวไทม์แบบวินาทีต่อวินาที หรืออาจเรียกว่า แผนการตลาดแบบการจับคู่ แบบออโต้บาลานอัตโนมัติแบบสมดุลย์ และสมาชิกสามารถแนะนำลูกทีมติดตัวได้แบบไม่จำกัด สมาชิกสามารถสร้างทีมงานกี่ทีมก็ได้ตามต้องการแบบอิสระ ซึ่งเป็นแผนการตลาดไบนารี่ แบบใหม่ล่าสุด

2. แผนการตลาดแบบยูนิเลเวล หรือแบบคำนวณค่าโบนัสไล่เรียงลงไปทีละชั้น ที่ละชั้น ตามข้อกำหนดที่ทางบริษัทจะออกแบบความลึกของชั้นในการคำนวณ พร้อมทั้งกำหนดให้มีการโรอัพค่าโบนัสในแต่ละชั้นได้ หรือกำหนดว่าไม่ต้องให้มีการโรอัพค่าโบนัส ก็ได้เช่นกัน
ซึ่งก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละบริษัท หรืออาจจะเพิ่มเติมด้วยแผนการตลาด โบนัสค่าแนะนำเข้ามาอีก ร่วมกันด้วยก็ได้ ซึ่งก็มีหลายบริษัทใช้กันนิยมกัน

แผนยูนิเลเวล โปรแกรมMLM

3. แผนการตลาดแบบสแตร์สเต็ป หรือบางท่านก็อาจเรียกว่า "แผนสตาร์สเต๊ป" ก็สุดแต่จะเรียกกันไป
เป็นแผนการตลาด ที่กำหนดค่าโบนัส(หรือค่าเปอร์เซ็นต์การจ่าย) การคำนวณเงินผลตอบแทนให้กับสมาชิก ในรูปแบบขั้นบันได โดยจะค่อยๆ ไล่เรียงค่าเปอร์เซ็นต์ การจ่ายค่าโบนัสที่ให้กับสมาชิก แบบค่อยๆ บวกเพิ่มขึ้นไป ทีละนิด ทีละนิด เรื่อยๆ ตามลำดับขั้นของตำแหน่งสมาชิกที่แตกต่างกันไป ตามผลงานของสมาชิกที่ทำผลงานได้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นำมาเป็นเกณต์การให้ผลประโยชน์ที่มากน้อย เป็นต้น

4. แผนการตลาดแบบนำมาผสมกัน ก็คือ เป็นการออกแบบแผนการตลาด โดยนำหลักการของทั้ง 3 รูปแบบแผนการตลาด ที่ได้กล่าวไว้ไปแล้ว ใน 3 ข้อแรก โดยการปรับนำเอาหลักการของแผนการตลาดในรูปแบบต่างๆ นำมาผสมประสานกันให้เหมาะสมตามที่ต้องการ ในการออกแบบแผนการตลาด และในการคิดคำนวณค่าโบนัสผลประโยชน์ให้กับสมาชิก โดยออกแบบตามความเหมาะสมของต้นทุนราคาของสินค้าของแต่ละบริษัท และจินตนาการของเจ้าของบริษัทขายตรงที่แตกต่างกันไป

5. แผนการตลาด อ๊อฟชั่นเพิ่มเติม เช่น แผนการตลาดแบบกองทุนสมาชิก โบนัสกองทุนท่องเที่ยว กองทุนการศึกษาบุตร แผนการตลาดแบบโบนัสเงินส่วนแบ่ง(หรือ All Sale) ค่าโบนัสผู้บริหาร ค่าโบนัสปันผลรายปี หรือการให้สวัสดิการประกันอุบัติเหตุ ไปจนถึงสวัสดิการประกันชีวิต ในกับสมาชิก ฯลฯ เป็นต้น

6. แผนการตลาด อ๊อฟชั่นเสริม เพิ่มให้เป็นรายได้อีกช่องทางหนึ่ง สำหรับสมาชิก ที่ต้องการจะเป็นศูนย์จำหน่ายหรือเป็นศูนย์ภาค ศูนย์จังหวัด ศูนย์อำเภอ ศูนย์ตำบล หรือ โมบายขายสินค้า ระบบคีย์ขายสินค้าผ่านระบบ อี-วอเลต(E-Wellet) ระบบด๊อปชิป เป็นต้น/ ยังมีต่ออีก...

** รับคิดและออกแบบแผนการตลาด ที่เหมาะสมกับบริษัทของท่าน สำหรับลูกค้าที่ยังไม่แผนการตลาดขายตรง รับจ้างแพ๊คแผนการตลาดไบนารี่เพื่อตรวจดูว่าโอเวอร์เปลหรือไม่? รับงานที่ปรึกษาบริษัทขายตรง เหมาะสำหรับบริษัทที่ยังขาดประสบการณ์ในด้านธุรกิจขายตรง

แอดไลน์: เพื่อสอบถาม
คิวอาร์โค้ตไลน์ programmlm
Line ID: promlm
Line Friend:  https://line.me/ti/p/8qXFT280ON
(**ส่งคำอธิบายแผนการตลาดเพื่อปรึกษาเบื้องต้น)

Tel: 080-787-080-5, 096-39-18-21-6 (โทร.สอบถาม)
Email: tamwebsit(แอส)gmail.com

https://siammlm.com

 

หมายเหตุ:  สงวนลิขสิทธิ์ข้อความในเว็บไซต์นี้ทุกกรณี ตามข้อบัญญัติของกฎหมาย **ห้ามก๊อปปี้ข้อความหรือแม้แต่เพียงบางส่วนเท่านั้น เพื่อนำไปเผยแพร่หาผลประโยชน์ส่วนตัวในเว็บไซต์อื่น อย่างเด็ดขาด