รับพัฒนาโปรแกรมขายตรง
 ทำระบบMLM โปรแกรมMLM รับทำเว็บแอปโปรแกรมMLM รับทำเว็บขยายสายงานขายตรง ทำระบบคำนวณค่าโบนัส/คำนวณค่าคอมมิชั่นตามแผนการตลาดของทางบริษัท และรับทำเว็บไซต์บริหารงานบริษัทขายตรง ทุกแผนการตลาด

** ระบบบริหารงานโปรแกรมขายตรงMLM
1.ระบบแอดมิน (Backoffice)
/หรือระบบบริหารงานหลังบ้านของบริษัท

2.ระบบบริการสมาชิก (Front office)
/หรือระบบดูสายงานและรายได้สมาชิก

- ระบบหน้าคีย์รับสมัครสมาชิกใหม่ หน้ากรอกบันทึกเก็บข้อมูลรายละเอียดของสมาชิก ผู้แนะนำ อัพไลน์ ผู้มรดก บัญชีรับโอนเงินค่ารายได้ หน้าดูผังการต่อทีม และดูตำแหน่งต่างๆ ของสมาชิก

- ระบบย้ายสายงานของสมาชิก (จะแก้ไขได้เฉพาะบริษัทเท่านั้น) ระบบแก้ไขข้อมูลสมาชิกทั้งหมด(จะแก้ไขได้เฉพาะบริษัทเท่านั้น)

- ระบบใช้งาน และระบบแก้ไข เปลี่ยนรหัสผ่าน เพื่อล๊อคอินเข้าระบบ Back Office ของบริษัท และของสมาชิก หรือ ระบบ Member service ระบบดูผังการต่อสายงาน ระบบดูรายได้ของสมาชิก ระบบดูรายได้ค่าโบนัสต่างๆ ของสมาชิก ฯลฯ ที่เป็นมาตราฐาน ที่บริษัท และระบบสมาชิกจะต้องได้รับทราบในงานขายตรง

- ระบบสต๊อกสินค้าของบริษัท หมวดหมู่ของสินค้า ตั้งรหัสของสมาชิก ตั้งราคาที่จะขายให้กับสมาชิก ตั้งคะแนนของสินค้า PV(ระบบจะนำคะแนนไปทำการคำนวณให้ตามแผนการตลาดทั้งหมด) ใส่จำนวณของสินค้าแต่ละชิ้นว่ามีจำนวณในสต๊อกที่พร้อมขายกี่ชิ้น ระบบดูประวัติการขายสินค้าแต่ละรายการ ฯลฯ เป็นต้น

- ระบบทำการการสั่งซื้อสินค้าและออกบิลขายสินค้า และสั่งพิมพ์ใบเสร็จรับเงินค่าขายสินค้าให้กับสมาชิก ระบบเก็บประวัติการสั่งซื้อสินค้าของสมาชิก และระบบหักภาษีรายได้ของสมาชิก ตามข้อกำหนดของกรมสรรพากร

- ระบบคำนวณค่าโบนัสต่างๆ ทุกหัวข้อตามแผนการตลาดที่แจ้งมา โดยระบบจำทำการคำนวณให้เอง ตามวันและเวลาที่แจ้งมาให้ไว้ในแผนการตลาด หรือเป็นระบบตั้งรอบคำนวณเอง ตามความเหมาะสม ในแต่ละแผนการตลาด

- ระบบรายงานค่าโบนัสของสมาชิก สามารถดูย้อนหลังได้ ดูรายได้ล่าสุดได้ และสามารถดึงออกมาเป็นไฟลเอ็กเซล(เพื่อนำส่งธนาคารได้) หรือจะเลือกดึงเป็นไฟล Pdf ก็ได้

- ระบบดูประวัติยอดขายของบริษัท ดูยอดการจ่ายค่าโบนัสของสมาชิก ในแต่ละรอบๆ ทั้งหมด ดูแบบย้อนหลัง หรือดูรายได้ปัจจุบันล่าสุดได้


เว็บขยายงานแม่ทีมขายตรงmlm รับออกแบบแผนการตลาด ทุกชนิด เช่น แผนไบนารี่ วีค-สตรองค์ ไตรนารี่ สแตร์สเต็ป ยูนิเลเวล แผนผสมรวมกัน รับทำโปรแกรมขายตรง โปรแกรมmlm แผนตามสั่ง

โดย.. ทีมงานโปรแกรมเมอร์ ประสบการณ์ยาวนาน  รับเป็นที่ปรึกษางานให้กับบริษัทขายตรง ที่เตรียมตัวจะเป็นผู้ประกอบการธุรกิจขายตรงMLM รายใหม่ ทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว ครบวงจร
 

programMLM2 350siammlm

หมายเหตุ:  ตารางราคาโปรแกรมขายตรง เป็นเพียงการยกตัวอย่างสมมุติแค่พอสังเขป เพื่อใช้ในการอ้างอิงเบื้องต้นเท่านั้น
รายละเอียดอื่นๆ ที่ถูกต้อง ให้โทรสอบถามเพื่อความชัดเจน
   

ตารางยกตัวอย่างราคาโปรแกรมขายตรง

promlm2

plan2

plan2


** รับทำเว็บPRประชาสัมพันธ์บริษัทขายตรง โดยออกแบบรูปทรงสีสรรเว็บให้ตรงตามจิตนาการของบริษัทขายตรง มีเอกลักษณ์เฉพาะเพื่อเป็นหน้าตาของบริษัทและประชาสัมพันธ์ข่าวสารให้สมาชิกได้รับรู้ รับทำเว็บเอ็มแอลเอ็ม ทุกแผนการตลาดยากง่ายทำได้หมด
  

รับทำเว็บตะกร้าขายสินค้า เว็บค้าขายสินค้า เว็บขายของ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีเว็บขายสินค้าเป็นของตัวเองโดยแท้จริง ออกแบบสีสรรของเว็บตามจิตนาการของท่าน ไม่ต้องยึดติดกับธีมเว็บแบบสำเร็จรูปอีกต่อไป เมนูการใช้งานเว็บง่าย มีความโดดเด่นที่เป็นหนึ่งเดียวไม่ซ้ำแบบใคร ใส่หมวดสินค้าได้ ใส่สินค้าได้ไม่จำกัด เก็บข้อมูลลูกค้าได้ไม่จำกัด เก็บประวัติการขายสินค้าได้ไม่จำกัด ออนไลน์ 24 ชม. โดยทีมโปรแกรมเมอร์ ประสบการณ์ยาวนาน


แอดไลน์: สอบถาม
คิวอาร์โค้ตไลน์ programmlm
Line ID: programmlm
Line Friend:  https://line.me/ti/p/8qXFT280ON
(**ส่งคำอธิบายแผนการตลาดมาเพื่อปรึกษา)
  

Tel: 080-787-080-5, 096-39-18-21-6 (สอบถาม)
Email: tamwebsit(แอส)gmail.com

 

หมายเหตุ:  สงวนลิขสิทธิ์ข้อความในเว็บไซต์นี้ทุกกรณี ตามข้อบัญญัติของกฎหมาย **ห้ามก๊อปปี้ข้อความหรือแม้แต่เพียงบางส่วนเท่านั้น เพื่อนำไปเผยแพร่หาผลประโยชน์ส่วนตัวในเว็บไซต์อื่น อย่างเด็ดขาด